0 - 12,549,000 đ        

Dàn cảnh cướp túi xách trên ô tô được cam hành trình HP-F800G ghi lại

Sự việc được xác định xảy ra vào sáng 10/2 (tức mùng 4 Tết) tại bến phà Vàm Cống, An Giang.

Camera hành trình của một ôtô đi phía sau ghi lại cảnh chiếc xe biển xanh dừng mua vé trước bị nhóm người bán hàng rong xúm lại chèo kéo, đánh lạc hướng tài xế để đồng bọn trộm cắp túi xách trên xe.

Trong khi tài xế đang tập trung vào nhóm này, một người đàn ông đội mũ màu cam đứng phía bên kia xe đã mở cửa ôtô lấy trộm tài sản rồi nhanh tay chuyền cho đồng bọn đi xe máy rồi cùng nhanh chân tỏa đi các hướng.

Theo người dân chứng kiến sự việc, lúc đó nạn nhân cho biết đã bị lấy mất túi xách, bên trong chứa 10 triệu đồng và nhiều giấy tờ liên quan. Một lúc sau, có người mang túi xách đến nói là thấy vứt bỏ ở cột điện. Khổ chủ kiểm tra trong túi chỉ còn 4 triệu đồng cùng các giấy tờ liên quan.Người đăng clip này trên mạng xã hội facebook viết: "Hôm nay Mùng 4 Tết camera hành trình xe mình ghi lại dàn cảnh trộm tiền của bọn bán hành rong tại phà Vàm Cống , nghe đâu anh chủ mất túi xách giấy tờ và 10 triệu đồng , khi mình la lên có camera ghi lại thằng nón đỏ lấy thì cả bọn vây quanh xe".

Được biết, chiếc ô tô biển xanh này của UBND quận Ô Môn, TP. Cần Thơ. “Hôm đó, ôtô này được cho nhân viên của UBND quận mượn đưa mẹ già bệnh về thăm quê thì gặp nạn dàn cảnh trộm cắp”, lãnh đạo UBND quận này thông tin

(http://infonet.vn/)

 
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm